CÔNG TY TNHH M&E HIỆP PHÁT

CÔNG TY TNHH M&E HIỆP PHÁT

Công ty TNHH M&E HIỆP PHÁT là một trong những Nhà thầu Cơ Điện, Thi công tổng thầu cơ điện chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Cơ – Điện: Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều hòa không khí, hệ thống điện động lực chất lượng cao cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: xây dựng, công nghiệp và hạ tầng xã hội.

   Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Cơ – Điện, chúng tôi đã  khẳng định được uy tín và năng lực với khách hàng, hoàn thành trên 30 dự án với chất lượng cao trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, sản xuất và thi công các công trình Cơ – Điện. Đặc biệt là trong lĩnh vực Thi công hệ thống PCCC, Hiệp Phát đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.

   Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty HIỆP PHÁT có đủ năng lực cạnh tranh để “tạo sự khác biệt” cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đào tạo và nâng cao kỹ năng làm việc cho cán bộ chuyên môn, lực lượng lao động để có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ thiết kế đến thi công, bảo dưỡng và các dịch vụ quản lý tiện ích trong lĩnh vực Cơ – Điện.

   Triết lý quản lý kinh doanh của HIỆP PHÁT là: “Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho tất cả các công trình”. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn cam kết tuân thủ giá trị cốt lõi về tính trung thực, chuyên nghiệp, an toàn và khả năng sáng tạo.

* Tầm nhìn:

 Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, Hiệp Phát quyết tâm trở thành một trong những nhà thầu chất lượng nhất, trong đó lấy Điện cơ làm trung tâm của sự phát triển. 

*Phương châm hoạt động: 

 Hiệp Phát hoạt động với phương châm: "Khoa học công nghệ tiên tiến. Phục vụ tận tình, nhanh chóng, tin cậy và đảm bảo bí mật. Chất lượng cao, giá thành hợp lý"

* Giấy tờ pháp lý: